CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BỔ SUNG 360

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BỔ SUNG 360

CHÚNG TÔI LUÔN TRĂN TRỞ BỞI NHỮNG CÂU HỎI:

- Tại sao chỉ số sức khỏe trung bình của người Việt Nam thấp hơn người nước ngoài?

- Tại sao người nước ngoài dùng thực phẩm chức năng như cơm ăn nước uống khi vẫn còn sung sức còn người Việt Nam chỉ tìm đến chúng khi sức khỏe đã bên sườn dốc ?

- Hầu hết mọi người trong chúng ta đều thiếu vi chất dinh dưỡng trầm trọng, ngay cả đối với những người trẻ, dù có ăn đầy đủ, ta vẫn không có đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể?

Khoa học đã chứng minh, việc sử dụng thực phẩm bổ sung mỗi ngày kết hợp tập luyện thể dục thể thao có những tác động rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng chống một số bệnh. Nhờ tính chất chống oxy hóa, tăng miễn dịch giúp các tế bào cơ thể chống lại sự lão hóa, giúp bổ sung cho cơ thể những Vitamin và khoáng chất là những nhóm chất hữu cơ cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Chính vì vậy, Thực phẩm bổ sung 360 ra đời, nhằm cung cấp cho quý khách hàng một kênh thông tin các mặt hàng thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng uy tín, chất lượng cho người Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sản Phẩm

HOẠT HUYẾT GIA BẢO

Xem sản phẩm

Sản Phẩm

MẦM LINH CHI ĐỎ

Xem sản phẩm

Sản Phẩm

SỤN MŨI CÁ HỒI

Xem sản phẩm

Hoạt Huyết Gia Bảo được bào chế từ những vị thuốc, thảo dược thiên nhiên đã được sử dụng trong suốt hàng ngàn năm y học cổ truyền. “Hoạt huyết Gia Bảo” không sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất và tuyệt đối thân thiện với cơ thể con người.


Tìm hiểu thêm

MẦM LINH CHI ĐỎ


Giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường chức năng gan, làm giảm Cholesterol trong máu, giúp hạn chế lão hóa, phòng chống bệnh tật.


Xem thêm

LỜI CHIA SẺ